Sự khác nhau giữa dự đoán nuôi 2 ngày và 3 ngày

Nếu bạn không có ý định chơi số nuôi hay vẫn đang cố chơi bạch thủ thay vì chơi theo cặp số, đây không phải là bài viết dành cho bạn. Nơi bạn nên ở có lẽ là ở ngoài đảo cơ. Xin lỗi vì sự thật phũ phàng như vậy.

Vào chủ đề chính, trên website dự đoán miền bắc có 2 phương pháp: nuôi 2 ngày và nuôi 3 ngày. Vậy chúng ta nên hiểu phương pháp này ra sao, chúng khác nhau như nào, và ta nên chọn cái gì?

Nếu chúng ta thắng suốt thì không nói làm gì, những chúng ta cần phải tính đến phương án nếu ta bị trượt khung thì sẽ ra sao. Phương pháp nào cũng vậy, khác nhau ở 2 khía cạnh: cách bắt số và cách vào tiền. Chúng ta đi từng khía cạnh một.

1. Cách bắt số: Nuôi khung mấy ngày thì nuôi, ta luôn mong nó về càng sớm càng tốt, chẳng ai muốn nó trượt khung cả. Vậy nên việc chọn số cũng khác nhau, để đảm bảo nó về đúng trong khung nuôi ta mong muốn. Nếu nói bắt được như vậy, thì rõ ràng ta nên bắt cặp nuôi 2 ngày đi còn gì nữa. Về trong 2 ngày chẳng không sướng hơn khung 3 ngày phải không các bạn? Nhưng sự thực không được màu hồng như vậy. Lý do đơn giản là việc bắt số cho trong 2 ngày khó hơn rất nhiều trong khung 3 ngày. Cách bắt ra sao bài sau sẽ nói. Vậy nên tỉ lệ trượt khung của lô nuôi 2 ngày cao hơn rất nhiều so với 3 ngày. Các bạn nên chú ý.

2. Cách vào tiền: Thường chơi theo khung nuôi thì anh em hay chơi theo kiểu ngày hôm sau gấp tiền hơn so với hôm trước để đảm bảo 1 con ra thì ta cũng có lãi. Vậy nên nếu nuôi khung 3 ngày thì số vốn nếu bị trượt khung sẽ nhiều hơn gần gấp 3 lần so với khung nuôi 2 ngày. Vậy nên thường thì khung nuôi 3 ngày, ta được phép trượt 2 khung/tháng, còn khung nuôi 2 ngày ta được phép trượt 4 – 5 khung/tháng.

Những điều cần lưu ý khi chơi theo dự đoán cặp số nuôi?

Trong cuộc chiến số học này, tôi đồng ý với tất cả các bạn rằng việc “dự đoán số chuẩn” là yếu tố quan trọng nhất của cuộc chơi. Nhưng tôi cũng cam đoan rằng không có một ai trên đời dám nói “dự đoán chuẩn 100%”. Vậy nếu không thể ngày nào cũng ăn, thì chúng ta cần phải chuẩn bị một kế hoạch sao cho “nếu hôm nay không ăn thì ngày mai ta đánh thế nào cho hợp lý”.

Vậy là bài toán số nuôi ra đời. Tôi xin nhận mạnh rằng nếu bạn là người chơi cho vui, chơi giải trí – tức là bạn đầu tư một số tiền rất nhỏ vào môn này, số nuôi không phù hợp với bạn. Vì nó đòi hỏi “tâm lý vững vàng” và “sốn vốn cố định và ổn định”. Đây là 2 tiêu chí quan trọng nhất khi chơi số nuôi.

Tại sao bạn cần “tâm lý vững vàng” và “số vốn cố định và ổn định”?

Thứ 1, nguyên tắc của số nuôi là ngày sau đánh to hơn ngày trước. Bạn có thể đánh to đến mức để chỉ cần về 1 nháy thì đủ bù lỗ ngày hôm trước và lãi ra một chút, hoặc bạn đánh chỉ để giảm thiểu số lỗ. Nhưng luôn là phải đánh to tiền hơn. Vậy nên, nếu bạn thua ngày 1, ngày 2, nhưng gấp tiền đến ngày 3, bạn sẽ thấy số tiền bạn bỏ vào đã rất lớn rồi. Lúc đó, câu hỏi là “Bạn có dám đánh tiếp thêm một ngày nữa hay không?”

Thứ 2, nếu giả sử chúng ta xác định khung nuôi là 3 ngày rồi. Bạn đã trượt khung 3 ngày, bạn mất kha khá nhiều tiền. Vậy bạn có tiếp tục gấp tiền đánh tiếp ngày 4 với tâm lý “thôi thì đã mất 3 ngày rồi, liều một ngày thứ 4 xem sao”. Điều này thực sự sẽ rất dễ dẫn đến cái cảnh “ra đảo” của nhiều người. Vậy nên, bạn cần nuốt cục tức này lại vào trong, coi như là số tiền đã mất, và chấp nhận bước sang một khung khác để gỡ lại.

Thứ 3, Nếu bạn không trượt khung thì câu chuyện lúc nào cũng dễ nói rồi. Nhưng nếu giả sử bạn trượt khung thì sao? Bạn vừa trượt khung 3 ngày. Bạn mất rất nhiều tiền rồi. Bạn muốn gỡ lại số đó? Điều quan trọng nhất để bạn có thể gỡ lại được số lỗ đó là: “CÒN TIỀN ĐỂ CHƠI TIẾP”. Vậy nên, hãy lường trước việc trượt khung của mình, đừng bao giờ bỏ tất cả trứng vào một giỏ, chia số vốn của bạn thành nhiều phần, và mỗi khung chỉ chơi một phần trong số vốn của bạn. Hãy nhớ rằng, “đừng tự chặn con đường quay lại của mình”.

Bài sau tôi sẽ nói nhiều hơn về việc chơi khung như nào là hợp lý và phù hợp.

 

Hướng dẫn dự đoán kết quả dựa trên bạc nhớ

Dự đoán dù gọi tên bằng bất kỳ phương pháp gì thì đều dựa trên xác suất thống kê theo số liệu trong quá khứ. Và bạc nhớ là phương pháp sử dụng số liệu hiệu quả nhất và dễ dàng nhất, và cũng dễ kết hợp với các phương pháp bắt số khác. Và đặc biệt bac nhớ phù hợp để chơi theo khung nuôi (ví dụ như khung nuôi 3 ngày).

Giải thích các bước sử dụng bạc nhớ.

– Bước 1: Xác định chúng ta muốn sử dụng sự kiện đặc biệt gì để làm tâm điểm bắt bạc nhớ. Những sự kiện thường được sử dụng là: giải đặc biệt, đầu hay đuôi câm, số về nhiều nháy. Ở bài này, chúng tôi sử dụng sự kiện về nhiều nháy để hướng dẫn.

– Bước 2: Sau khi biết được chúng ta muốn xét sự kiện gì, ta xét kết quả hôm qua, chúng ta có cặp 01 – 10 về 2 nháy. Chúng ta coi nó là môt sự kiện đặc biệt để xét.

– Bước 3: Chúng ta sử dụng dữ liệu trong quá khứ (tùy mục đích và kinh nghiệm của mỗi người mà chọn khoảng thời gian). Chúng tôi lấy từ năm 2005.

– Bước 4: Duyệt kết quả mỗi ngày tìm xem cặp nào về nhiều nháy (2 nháy trở lên). Giả sử: Tôi duyệt từ 01/01/2005 thì có số 01 – 10 là về 2 nháy.

– Bước 5: Duyệt các ngày tiếp theo đến tận ngày hôm nay, tôi thấy cặp 01 – 10 về > 2 nháy tất cả 30 lần. Giả sử nó về ngày 01/01/20015, 15/01/2005, 26/2/2005,…

– Bước 6: Chúng ta xét lô tô trong 3 ngày sau khi sự kiện đó xảy ra, có cặp lô nào hay về. Ví dụ ngày 01/01/2005 thì cặp 01-10 về 2 nháy, thì ngày 02 – 03 – 04/01/2005 có những số nào về. Ngày 15/1/2005, cặp 01-10 về 2 nháy tiếp, thì ngày 16 – 17 – 18/01/2005, só nào về nhiều tiếp.

– Bước 7: Duyệt lần lượt như vậy đến hôm nay, chúng ta sẽ có những CẶP SỐ HAY VỀ NHẤT mỗi khi cặp 01 – 10 về 2 nháy.

– Bước 8: Những cặp số chọn được dự đoán là những CẶP SỐ XÁC SUẤT CAO NHẤT trong hôm nay ( vì hôm qua vừa có 01 – 10 về 2 nháy xong)

– Bước 9: Bạn có thể kết hợp các phương pháp khác như: gan, tần suất, max, soi cầu để dự đoán tiếp các cặp bạn lọc ra được từ bạc nhớ.

Chúc bạn may mắn.